Bảo bệ ngôi nhà với 11 thiết bị thông minh Tuyasmart

Thời đại công nghiệp 4.0 nên chúng ta luôn chứng kiến những thiết bị, sản phẩm xung quanh chúng ta ngày càng hiện đại hơn, thông minh hơn. Không chỉ riêng điện thoại thông minh, xe thông minh… mà các thiết bị trong ngôi nhà cũng trở nên thông minh hơn. Vậy trong bài viết này tuyasmart sẽ giới thiệu đến bạn cách bảo vệ ngôi nhà với 11 thiết bị thông minh siêu hiện đại dưới đây nhé.

Thiết bị cảm biến chống cháy nổ thông minh

Trong một ngôi nhà thông minh không thể thiếu sản phẩm thiết bị cảm biến chống cháy nổ thông minh. Hiện nay rất nhiều người lựa chọn các căn chung cư để sinh sống. Ngoài ra nếu xây nhà thì thường xây nhà phố, biệt thự… với nhiều tầng cao. Vì vậy lắp đặt một thiết bị cảm biến chống cháy nổ trong nhà là lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời. Thiết bị này có khả năng nhận biết rất nhạy về nhiệt độ, khói, lửa… Vì vậy nó sẽ giúp tạo chuông cảnh báo khi cảm nhận được cháy nổ ở trong nhà.

Thiết bị cảm biến chống cháy nổ thông minh

Thiết bị cảm biến cửa thông minh

Cảm biến cửa thông minh là một thiết bị thông minh vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong những ngôi nhà thông minh. Thiết bị này giúp kiểm soát tình trạng đóng, mở cửa. Ngoài ra nó hỗ trợ giám sát an ninh trong nhà, luôn báo tình trạng đóng mở cửa về máy điện thoại điều hành cũng như gửi tín hiệu đến các thiết bị khác như chuông báo, công tắc…

Bảo bệ ngôi nhà với 11 thiết bị thông minh Tuyasmart

Thiết bị cảm biến cửa thông minh

Thiết bị cảm biến phát hiện khí ga thông minh Tuyasmart

Để bảo vệ ngôi nhà với 11 thiết bị thông minh thì không thể thiếu thiết bị cảm biến phát hiện khí ga. Hiện nay hầu như các gia đình đều sử dụng bếp ga thay vì bếp từ vì vừa giúp tiết kiệm điện vừa hiệu quả trong nấu nướng. Tuy nhiên mỗi năm có không ít những tai nạn bằng khí ga nên việc lắp đặt cảm biến phát hiện khí ga là hoàn toàn cần thiết cho một căn hộ thông minh

Thiết bị cảm biến phát hiện khí ga thông minh Tuyasmart

Thiết bị cảm biến phát hiện khí ga thông minh Tuyasmart

Công tắc cảm ứng thông minh

Công tắc cảm ứng thông minh là một thiết bị không thể thiếu cho một ngôi nhà hiện đại. Công tắc cảm ứng có tác dụng điều chỉnh ánh sáng ngôi nhà theo từng khung thời gian trong này. Nó đảm bảo cho căn nhà lúc nào cũng đủ sáng và còn giúp tiết kiệm điện tối đa.

công tắc cảm ứng thông minh

Công tắc cảm ứng không thể thiếu trong căn hộ nhà thông minh

Camera thông minh

Một chiếc camera thông minh được tích hợp công nghệ tự động hóa giúp theo dõi khu vực được lập trình sẵn. Từ đó nó sẽ phát cảnh báo đến hệ điều hành nếu có bất kỳ xâm nhập vào khu vực quan sát. Đây là thiết bị cần thiết bậc nhất trong cách bảo vệ ngôi nhà với 11 thiết bị thông minh.

Camera thông minh Tuyasmart

Camera thông minh Tuyasmart luôn là sự lựa chọn hàng đầu 

 

Rèm tự động thông minh

Thiết bị thứ 6 không thể thiếu trong một ngôi nhà thông minh chính là những chiếc rèm tự động. Rèm có khả năng tự động kéo khi được điều chỉnh bằng điện thoại từ xa hoặc có thể hẹn giờ để rèm tự động kéo lên mỗi sáng hay mỗi khi chủ nhân đi làm về.Xem chi tiết tại đây

Thiết bị khóa cửa thông minh

Để bảo vệ ngôi nhà với 11 thiết bị thông minh thì một chiếc khóa cửa thông minh là vô cùng cần thiết. Bạn có thể lựa chọn khóa cửa cảm biến bằng vân tay, bằng giọng nói hay bằng mật mã và được nhận dạng qua hệ thống camera. Vì vậy cửa sẽ không thể mở được nếu nó phát hiện một xâm nhập trái phép nào.

Xem thêm

Các thiết bị công nghệ điều khiển nhà thông minh smarthome

Máy lọc không khí thông minh

Chiếc máy lọc không khí thông minh sẽ vô cùng quan trọng cho sức khỏe của các thành viên nhà bạn. Máy được thiết kế đẹp mắt, thông minh giúp lọc sạch bụi bẩn kể cả những hạt bụi có kích thước nhỏ nhất. Nó có thể tự động reset lại bộ lọc trong máy từ đó giúp cho gia đình bạn luôn có nguồn không khí sạch nhất mỗi ngày.

Bộ đèn led day 16 triệu màu sắc thông minh

Để đảm bảo ánh sáng hoàn hảo nhất cho ngôi nhà chúng ta không nên thiếu bộ đèn led day 16 triệu màu sắc thông minh. Với 16 triệu màu sắc khác nhau và được thay đổi tự động theo từng khung thời gian trong ngày giúp tối ưu ánh sáng sáng tuyệt vời nhất cho ngôi nhà bạn.

Ổ cắm thông minh

Một chiếc ổ cắm thông minh sẽ giúp bạn tiện lợi hơn rất nhiều trong cuộc sống. Với thiết bị này bạn sẽ dễ dàng cài đặt từ xa có những thiết bị sử dụng điện liên quan. Ví dụ như bạn đang đi làm nhưng có thể ra lệnh cho ổ cắm thông minh nấu cơm trước 1 giờ khi bạn tan làm, ra lệnh cho ổ cắm kích hoạt điện cho bình nóng lạnh hay các thiết bị điện cần thiết. Đây là thiết bị được coi là vô cùng hữu ích giúp cho cuộc sống chúng ta trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

Cảm biến điều khiển tivi, điều hòa thông minh

Thêm một thiết bị thông minh nữa chúng ta không thể bỏ qua chính là cảm biến giúp điều khiển tivi, điều hòa thông minh. Đây là giải pháp sử dụng công nghệ điều khiển Smart IR được kết nối với tivi, điều hòa thông qua bộ điều khiển.

Giải pháp này cho phép gia chủ có thể bật, tắt tivi, điều hòa theo cách hẹn giờ, ra lệnh bằng giọng nói, bằng điều khiển cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu. Đặc biệt hơn Tivi nhà bạn sẽ tự động phát những chương trình bạn thích, điều hòa tự bật nhiệt độ bạn thoải mái.

Theo một thói quen thì các thiết bị sẽ hoạt động chuẩn chỉnh theo lịch sinh hoạt của bạn mỗi ngày. Và chỉ với 1 chạm qua hệ điều hành từ điện thoại bạn đã có thể tắt cũng như kiểm soát được hết các thiết bị ở nhà dù bạn có xa nửa vòng trái đất.

Vậy bạn có muốn bảo vệ ngôi nhà với 11 thiết bị thông minh như trên không? Nếu có thì ngay hôm nay bạn hãy liên hệ với tuyasmart để được tư vấn, báo giá và lắp đặt các thiết bị tại nhà nhé. Địa chỉ liên hệ của tuyasmart như sau:

  • Website: https://tuyasmart.vn/.
  • Địa chỉ: Khu 3, Đại Phúc, TP Bắc Ninh.
  • Số điện thoại: 0985679996.
  • Email: [email protected]

 

1 bình luận về “Bảo bệ ngôi nhà với 11 thiết bị thông minh Tuyasmart”

Viết một bình luận