Giải pháp thông minh cho biệt thự

Bạn đang sở hữu một căn biệt thự sang trọng, hiện đại? Bạn vẫn đang tìm kiếm thiết bị điện có thiết kế và tính năng thông minh xứng tầm với ngôi nhà của mình? Đừng bỏ lỡ bài viết này, đây chính là lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.

Ngôi biệt thự bạn đang ở với giá trị khổng lồ nhưng bạn vẫn phải:

  • Chạy từ tầng dưới lên tầng trên, từ phòng này qua phòng khác để tắt các bóng đèn trong nhà.
  • Tốn thời gian và công sức vào việc kéo rèm cửa mỗi ngày và thậm chí là bực dọc vì phải gỡ rối rèm mỗi khi kéo mạnh tay hay có gió lớn.
  • Chờ đợi điều hòa làm mát, bình nóng lạnh để tắm mỗi khi đi làm về.
  • Kéo dây ra/vào môi khi tưới cây trong khuôn viên.
  • …….

Công việc bận rộn đã chiếm gần hết hời gian của bạn, nếu như khi về nhà bạn lại dành thời gian cho những công việc như thế này thì liệu có còn thời gian để thư giãn và vui đùa cùng gia đình?

Ngay bây giờ hãy để Chúng tôi giúp bạn giải quyết tất cả công viêc trên và mang lại cho bạn và gia đình những giây phút hạnh phúc nhất với Giải pháp Nhà thông minh Tuya smart dành cho Biệt thự.

Giải pháp thông minh tuyasmart cho biệt thự cao cấp

7 Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng giải pháp thông minh tuyasmart cho biệt thự

1. Lợi ích đầu tiên khi ngôi Biệt thự của bạn được trang bị các thiết bị điện thông minh. Chính là kiểm soát toàn bộ thiết bị điện trong nhà và điều khiển từ xa thông qua Smartphone ngay cả khi bạn không có ở nhà.

2. Hệ thống đèn điện trong nhà được bật/ hoàn toàn qua các thiết bị di động mà không cần phải di chuyển nhiều. Bạn cũng có thể hẹn giờ để các thiết bị hoạt động trong khoảng giờ mà mình muốn.

4. Bóng đèn phòng Tắm, Vệ sinh hay Ban công tự động sáng lên để sẵn sàng phục vụ mỗi khi bạn đến gần.

5. Rèm cửa sẽ hoàn toàn kéo mở tự động mà không cần phải dùng sức. Chế độ hẹn giờ tự động mở vào buổi sáng mang lại không khí trong lành vào buổi sáng và đóng lại khi màn đêm buông xuống.

6. Điều hòa, bình nóng lạnh và hàng loạt các thiết bị khác như tivi, tủ lạnh, quạt trần, đèn chùm,… đã sẵn sàng phục vụ bạn mỗi khi thức dậy, đi làm về hay điều khiển dễ dàng từ xa qua các thiết bị điện di động.

7. Hệ thống camera an ninh, giám sát làm việc 24/7 kết hợp với các thiết bị điện thông minh khác cùng “tham gia chống trộm”, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà mỗi khi bạn đi vắng. …

Vẫn còn rất nhiều điều mà Nhà thông minh đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm.

Mô hình nhà thông minh tuyasmart cho biệt thự cao cấp

Thiết bị điện thông minh cần thiết cho biệt thự cao cấp