Công nghệ nhà thông minh ở việt nam bắt kịp xu hướng thế giới

Hiện nay xu hướng lắp đặt nhà thông minh trên thế giới đang nở rộ và phát triển nhanh chóng. Cũng chính vì vậy mà khi công nghệ nhà thông minh du nhập vào Việt Nam cũng được người dân hưởng ứng nhiệt tình. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Hải Phòng… số lượng khách hàng lắp đặt nhà thông minh tăng vượt trội. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem công nghệ nhà thông minh ở việt nam bắt kịp xu hướng thế giới như thế nào nhé.

Công nghệ nhà thông minh ở Việt Nam

Nhà thông minh smarthome là xu hướng cực hót trên thế giới

Xu hướng công nghệ nhà thông minh smarthome trên thế giới

Chúng ta đang sống trong thời kỳ công nghệ 4.0, vì vậy việc chứng kiến những thiết bị, sản phẩm công nghệ của “tương lai” cũng không còn quá ngạc nhiên. Trong cuộc cách mạng công nghệ này thì công nghệ IoT được thế giới xem như là cơ đội tỷ đô chiếm thị trường cực kỳ tiềm năng.

Theo thống kê của một công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng của Mỹ thì đến năm 2020 giá trị thị trường của nhà thông minh smarthome sẽ đạt tới 43 tỷ USD. Đây là một con số cực lớn và tăng gấp 3 lần so với năm 2014.

Xu hướng sử dụng nhà thông minh còn được dự báo là một trong những công nghệ toàn diện tốt nhất được ứng dụng cho cuộc sống con người. Không chỉ nằm ở mức độ thông minh mà nó còn đảm bảo sự tiện nghi, hiện đại và sang chảnh bậc nhất.

Công nghệ nhà thông minh ở Việt nam 2

Với công nghệ IoT mọi thiết bị đều được kết nối qua nền tảng internet

Xu hướng phát triển công nghệ nhà thông minh ở Việt Nam

Cậu nhật xu hướng của thế giới thì vài năm trở lại đây công nghệ nhà thông minh ở Việt Nam cũng có những chuyển biến tích  cực. Có rất nhiều đơn vị nhà thông minh đã và đang xâm nhập vào thị trường Việt Nam như TuyaSmart hay các nhà đầu tư từ nước ngoài khác.

TuyaSmart là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp nhà thông minh smarthome khá toàn diện từ các giải pháp an ninh, nhiệt độ, thiết bị gia dụng…. Các thiết bị đều được điều khiển qua điện thoại thông minh nhờ kết nối internet.

Khi trên thế giới đang tiến dần đến kỷ nguyên công nghệ IoT (Internet of Things) nghĩa là mọi vật dụng có thể được kết nối qua internet thì các thiết bị nhà thông minh tại Việt Nam cũng nhanh chóng cập nhật được xu hướng đó.

Đây không chỉ là công nghệ tiên tiến mà nó là một xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại, là tiêu chuẩn của mọi căn nhà thông minh hiện nay. Và những ngôi nhà thông minh smarthome của TuyaSmart cũng không ngoại lệ.

Xem thêm

Thiết bị điều khiển nhà thông minh

Nhà thông minh TuyaSmart được đánh giá là một giải pháp toàn diện nhất tại Việt Nam. Từ hệ thống an ninh, ánh sáng, nhiệt độ, bình nước nóng, thiết bị truyền thông… đều được điều khiển qua 3 phương pháp là giọng nói, thiết bị điều khiển và qua hệ thống nền tảng Tuya trên thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, laptop…

Công nghệ nhà thông minh ở Việt Nam 3

Với căn nhà thông minh cuộc sống của bạn sẽ cực kỳ tiện nghi và sang chảnh

Chi phí cho một ngôi nhà thông minh smarthome là bao nhiêu ?

Một vấn đề được hầu hết khách hàng của TuyaSmart quan tâm đó là lắp đặt nhà thông minh hết bao nhiêu tiền? Nhiều người cứ nghĩ để lắp đặt được một ngôi nhà thông minh thì cần đến tiền tỷ. Tuy nhiên bạn sai rồi, chi phí lắp smarthome hiện nay không còn quá đắt đỏ như ngày xưa nữa.

Nhà thông minh smarthome hiện nay được chia thành 2 phân khúc khác nhau là nhà trung cấp và cao cấp. Ở phân khúc cao cấp thì khách hàng chỉ cần bỏ từ vài trăm đến 1 tỷ đồng là đã có cho mình trọn bộ giải pháp thông minh, cao cấp nhất cho căn nhà mình.

Công nghệ nhà thông minh đang phát triển ở Việt nam

Công nghệ nhà thông minh đang phát triển ở Việt nam

 

Còn đối với phân khúc nhà thông minh trung cấp thì để hoàn thành một căn hộ thông minh quý khách hàng có thể mất chi phí từ 30 đến 100 triệu đồng. Ngoài ra tùy theo từng căn hộ như chung cư, biệt thự, nhà phố hay các hệ thống giải pháp nhà thông minh khác nhau mà mức chi phí sẽ giao động khác nhau.

Vậy nếu bạn đang muốn tìm cho mình một giải pháp công nghệ nhà thông minh ở việt nam chất lượng, uy tín, giá rẻ thì bạn hãy liên hệ ngay với TuyaSmart để được tư vấn chi tiết và báo giá cho từng sản phẩm nhé.

1 bình luận về “Công nghệ nhà thông minh ở việt nam bắt kịp xu hướng thế giới”

Viết một bình luận