Về Tuyasmart

Giới thiệu về Tuyasmart

Tuya Information Technology Co., Ltd.

Tuya Smart được thành lập năm 2014. Công ty có trụ sở chính đặt tại Hangzhou Trung Quốc và văn phòng chi nhánh đặt tại Thẩm Quyến, Hồng Kong và Mỹ.

Thành viên của công ty chủ yếu là các cực nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giải công nghệ và giải pháp nhà thông minh 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ máy tính điện toán đám mây, phát triện phần cứng và phần mềm, chúng tôi dành hết cho việc giúp đỡ khách hàng giải quyết khó khăn trong cuộc cách mạng kĩ thuật trong ” Internet of thing” và cùng nhau cung cấp các thương hiệu, sản phẩm tiện nghi cho người tiêu dùng.

Chúng tôi chủ yếu cung cấp chuỗi cung ứng dịch vụ ” Internet of thing” để giúp đỡ các khách hàng trên toàn thế giới tìm được các sản phẩm thông minh hoặc nhà sản xuất tin cậy. Thêm vào đó, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp kĩ thuật ” Internet of Thing” cho các khách hàng hiện tại đang sản xuất và nghiên cứu sản phẩm nhà thông minh trong thời gian ngắn. 

Hiện tại chúng tôi đã triển khai dịch vụ điện toán đám mây trên toàn thế giới. Các sản phẩm được kết nối với giải pháp của chúng tôi và được bán rộng khắp các thị trường như Bắc và Nam Mỹ, châu Âu, châu Phi và bao phụ mạng lưới online, offline đa quốc gia 

Chúng tôi có tổng cộng 36 loại sản phẩm chất lượng công tắc cảm ứng thông minh, camera điều khiển thông minh, cảm biến thông minh, ổ cắm thông minh.. Hiện tại các sản phẩm này chúng tôi đang phân phối tại thị trường Việt Nam và ước muốn phủ khắc cả nước với nhà nhà sử dụng giải pháp , thiết bị nhà thông minh Tuyasmart.

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 và nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng trên toàn quốc, Tuyasmart mong muốn được phục vụ và cung cấp các thiết bị nhà thông minh đến từng hộ gia đình. Hi vọng sự tiện nghi của nhà thông minh sẽ giúp bạn và gia đình bạn thấy an toàn hơn, thú vị hơn, yêu đời hơn.

Xem thêm

Chính sách của Tuyasmart

Chính sách đại lý của Tuyasmart

Nhà thông minh Tuyasmart

Reviews

 • Mỗi lần đi làm về tôi đều có nước nóng tắm ngay. Vì tôi đã lắp đặt công tắc bật tắt bình nóng lạnh. Mọi thứ rất thuận tiện khi sự dụng các thiết bị thông minh của Tuyasmart. Cảm ơn Tuyasmart đã tận tình tư vấn.

  Khách hàng review

  Chị Nguyễn THị Hương

  Đại Phúc, Bắc Ninh
 • Căn hộ của mình từ khi lắp thiết bị nhà thông minh của Tuyasmart được vài tháng, khách đến chơi nhà khen tấm tắc vì nó đẹp và dễ sử dụng. Mọi thứ thật tiện nghi khi tôi đi làm xa có thể theo dõi tình hình ở nhà như thế nào, và tôi có thể yên tâm đi công tác thường xuyên mà không phải lo ở nhà

  Anh Nguyễn Đăng Khôi

  Cầu Giấy, Hà nội
 • Thật sự cảm ơn Tuyasmart đã tư vấn nhiệt tính và lắp đặt cho căn hộ của tôi sử dụng điện thông minh. Mọi thứ đều an toàn và tiện nghi, sản phẩm dễ sử dụng và lắp đặt dễ dàng.

   

  Khách hàng review

  A Nguyễn Hữu Đức

  Nghệ An